Vietsub: Gái xinh bị địt tập thể trên tàu điện ngầm

Server #1 #2 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim sex vietsub: Gái xinh bị hiếp trên tàu điện kể về cô nàng Tsubasa Amami xinh đẹp là nhân viên văn phòng trong một công ty tại Tokyo Nhật Bản. Hằng ngày Tsubasa Amami thường đi làm bằng tàu điện ngầm do công ty của cô cách khá xa nhà và cầu chuyện của phim diễn ra chính trên những chuyến tàu điện ngầm ấy. Chuyến tàu của cô thường xuyên có rất ít phụ nữ mà chỉ toàn đàn ông và đồng nghiệp nam của cô gái này, dù gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về những vụ quấy rối trên những chuyến xe ấy nhưng cô vẫn ko để tâm. Chính những thông tin về những vụ quấy rối kích thích những người đàn ông đi cùng chuyến tàu với cô nàng nhân viên văn phòng này. Họ lên kế hoạch để hiếp dâm cô nàng đồng nghiệp xinh đẹp và Tsubasa Amami không thể nào thoát khỏi những kẻ đàn ông đầy biến thái này.

Phim sex Vietsub: Gái xinh Tsubasa Amami bị địt tập thể trên tàu điện ngầm. Phim Jav phụ đề Việt gái xinh bị hiếp dâm tập thể trên tàu điện HD
Những đồng nghiệp của cô nàng thường xuyên giả vờ đụng chạm để cô nàng lên cơn nứng,cà con cu cứng và nóng hổi vào mông của Tsubasa Amami. Và rồi họ bắt cô nàng sóc cu cho họ rồi dần dần làm tình với cô nàng tại văn phòng, tại tàu điện ngầm, bất cứ đâu họ cũng đè ngửa cô nàng ra để làm tình tập thể. Dần dần cô nàng nhân viên văn phòng trở thành nô lệ tình dục một cách tự nguyện cho cả một đám đàn ông dâm dục và đầy biến thái.
Vài nét về nữ diễn viên chính Tsubasa Amami: Ngày Sinh: March 8, 1988 Chòm sao: Song Ngư, Nơi Sinh: Hiroshima, Japan, Nhóm Máu: B, Chiều Cao: 160 cm (5 ft 3 in), Số đo 3 vòng: 85-60-88 cm (33-24-35 in), Sở Thích: Chơi với thú cưng. Đặc điểm: Mông đẹp, chân dài và ngực hấp dẫn.

Diễn Viên: