Việt sub bố chồng địt con dâu: Ngoan nào để bố đụ

SSNI-344 #1 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim sex phụ đề Việt Sub loạn luân bố chồng và con dâu xinh đẹp Yua Mikami mới chuyển về sống với ông bố chồng: Câu chuyện về cô con dâu Yua Mikami có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, nàng và chồng cùng chuyển về nhà bố chồng cô để tiện chăm sóc cho ông, vì ông đã già cả. Chuyện sẽ chẳng có gì khi bố chồng thường xuyên ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp của cô con dâu xinh đẹp tuyệt trần, lão ao ước được chiếm lấy thân xác đó.
Và điều đó sẽ dễ dàng hơn khi thằng con trai của lão là một người không ham mê chuyện tình dục, chỉ biết suốt ngày cắm mặt vào chiếc điện loại, để mặc cho cô vợ trẻ xinh đẹp bím đến đóng mạng nhện. Sau một lần làm liều, cưỡng bức con dâu xinh đẹp thì dường như cô đã trở thành người tình của ông, vì khả năng tình dục luôn làm Yua Mikami thõa mãn.
Và từ đó, cô luôn phải lo sợ, chịu đừng từ những đợt tấn công tình dục từ không ai xa chính là tên bố chồng khốn nạn. Mỗi lúc chồng đi làm là cô lại ôm ấp một nỗi hi vọng chớp nháy, hi vọng rằng bố chồng sẽ từ bỏ suy nghĩ làm nhục mình, hi vọng rằng mình sẽ có một cuộc sống đơn giản như những cô con dâu khác. Nhưng không, ý nghĩ đó chỉ vừa lóe lên trong tâm trí thì đã bị hắn dập tắt không thương tiếc trong gang tấc. Hắn chỉ coi Yua Mikami như một nô lệ tình dục vậy, mặc dù đã hết sức chống trả với mong muốn có thể thoát khỏi bàn tay của lão dê già này nhưng bằng nhiều thủ đoạn bỉ ổi cùng với địa vị của hắn trong gia đình, thì ngoài việc chấp nhận số phận, cô không biết làm gì thêm. Đúng là một câu chuyện buồn.
Thông thường, khi về làm dâu nhà chồng thì người vợ sẽ phải chăm lo, tất bật với những công việc vặt hay quan tâm chăm sóc chồng con, bố mẹ. Nhận và trao đi rất nhiều tình thương cho các thành viên trong gia đình rồi có những phút giây hạnh phúc bên người thân nhưng đối với cô nàng Yua Mikami trong phim thì lại khác, cuộc sống không như cô mong đợi.

Diễn Viên: