Sếp địt vợ nhân viên không che khi đến nhà chơi

1PON-010415_004 #1 #2 Zoom+
Phim sex sếp địt vợ nhân viên không che: Phim ghi lại cảnh ông sếp đến nhà nhân viên chơi để động viên anh nhân viên mẫn cán chăm chỉ làm việc. Thế nhưng thấy cô vợ xinh đẹp vú to của anh nhân viên cứ đi lại trong nhà làm ông sếp không chịu được đã gạ địt cô vợ trẻ. Ông sếp lên kế hoạch để địt...
Diễn Viên:
Phim sex sếp địt vợ nhân viên không che: Phim ghi lại cảnh ông sếp đến nhà nhân viên chơi để động viên anh nhân viên mẫn cán chăm chỉ làm việc. Thế nhưng thấy cô vợ xinh đẹp vú to của anh nhân viên cứ đi lại trong nhà làm ông sếp không chịu được đã gạ địt cô vợ trẻ. Ông sếp lên kế hoạch để địt vợ của nhân viên đã giả bộ nói quên tài liệu ở công ty, nhờ chàng nhân viên đi lấy giúp, từ nhà đến công ty đi cả về hết hơn 30 phút, nhiêu đó thời gian đã quá đủ để lão già u60 "làm thịt" Kitajima. Chồng đi vắng chỉ còn lại cô vợ Rei Kitajima và ông sếp già ở với nhau trong nhà cô vợ chân yếu tay mềm không thể chống cự được ông sếp khỏe mạnh đành nằm yên cho ông địt. Cộng với việc anh chàng mới không thể trả bài cho vợ vì không muốn mất sức để ngày mai đi làm sẵn cơn nứng trong người lên cô vợ cũng hòa nhịp với ông sếp già của chồng để giải tỏa cơn thèm địt trong người cô lúc này.

Sếp địt vợ nhân viên không che

Vâng ông sếp khốn nạn đã địt vợ nhân viên theo cách ấy đấy. Ngựa quen đường cũ chắc chắn sếp sẽ còn đến chơi nhà anh nhân viên dài dài nữa đấy. Chỉ khổ cho anh nhân viên thấy sếp quan tâm thì ra sức làm việc cống hiến cho công ty không biết phía sau ông sếp đang ra sức cày ải vào cái lồn đẹp của cô vợ mình ở nhà.