Phụ đề Việt: Địt gái xinh trong thư viện Tsukasa Aoi

SSNI-390 #1 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim sex hiếp dâm gái xinh đã có chồng trong thư viện phụ đề Việt: Phim kể về một anh chàng độc thân thầm yêu mến em gái xinh Tsukasa Aoi. Mặc dù cô nàng đã có chồng nhưng anh ta vẫn luôn theo dõi và chú ý đến các hoạt động hằng ngày của cô vợ trẻ. Biết cô sẽ đến thư viện đọc sách hằng ngày hắn ta đã âm thầm theo dõi và lên kế hoạch hiếp dâm Tsukasa Aoi ngay trong thư viện công cộng
Bộ phim Jav kể về mối tình đơn phương của một anh chàng nhúc nhát với một nữ đồng nghiệp xinh đẹp Tsukasa Aoi, vì tính nhút nhát nên anh đã không tỏ tình với cô, để rồi sau đó cô đã nghĩ làm để lấy chồng và ở nhà làm việc nội chợ. Cho dù Tsukasa đã có chông thì mối tình đơn phương đó vẫn không thay đỗi, anh phát cuồng đến mức dán đầy hình ảnh của Tsukasa ở phòng ngủ của mình. Và rồi định mệnh để anh gặp lại cô, cảm xúc kìm nén bấy lâu đã làm anh không thể ngăn được suy nghĩ sẽ chiếm đoạt cơ thể này.
Nữ diễn viên chính Tsukasa Aoi rất nổi tiếng, là một thần tượng, nữ diễn viên, nhân vật truyền hình, thần tượng AV và ca sĩ thần tượng Nhật Bản. Một trong những thần tượng AV nổi tiếng trong thế hệ của cô, cô đã tham gia hơn 200 AV kể từ khi bắt đầu từ năm 2010. Cô cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Ebisu Muscats. Lần này nàng thơ xinh đẹp Tsukasa Aoi lần này sẽ mang đến cho anh em chúng ta những đoạn phim thật là bổ mắt và khá là phê trong những tình huống thật là nhạy cảm.

Diễn Viên: