Phát thanh viên bị đồng nghiệp hiếp dâm và đụ tập thể

Server #1 #2 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim sex vietsub không che nói về Sumire Enomoto một phát thanh vien truyền hình trẻ trung xinh đẹp và năng động. Cô được rất nhiều chàng trai theo đuổi muốn làm bạn trai của cô. Trong số những người theo đuổi Sumire Enomoto có một anh chàng đồng nghiệp là nhân viên quảng cáo của đài truyền hình thầm yêu và thần tượng cô nàng phát thanh viên trẻ đẹp từ rất lâu. Anh lên kế hoạch tỏ tình với cô nàng nhưng lại bị Sumire Enomoto từ chối phũ phàng làm anh đau khổ và cảm thấy mất mặt. Anh quay sang hãm hiếp Sumire Enomoto một cách không thương tiếc đầy nhục dục ngay trong trường quay của đài truyền hình. Điều đặc biệt là Sumire Enomoto cảm thấy rất hứng thú với con cu của anh chàng này bởi vì nó to ngoại cỡ so với kích thước của người châu Á.
Phim sex vietsub không che
Phim sex vietsub không che có nội dung hay nhất: Nữ phát thanh viên Sumire Enomoto bị đồng nghiệp hiếp dâm, đụ tập thể. Jav vietsub không che
Thật không may là sự việc này đã bị ba anh đồng nghiệp của cô nàng bắt gặp và họ đã chụp ảnh và quay phim không che cảnh Sumire Enomoto địt nhau với anh chàng đồng nghiệp hay có thể nói là cô nàng bị hiếp dâm. Họ bắt Sumire Enomoto phải địt nhau với ba anh chàng, không còn sự lựa chọn nào khác cô nàng phải chiều theo ý của bọn chúng và ba tên đồng nghiệp khốn nạn đã có một buổi làm tình tập thể sướng đến nhớ đời. Họ hành hạ Sumire Enomoto và làm cô lên cơn sướng hết lần này đến lần khác khi liên tiếp 3 thanh niên to khỏe làm thịt một cô nàng xinh đẹp mảnh khảnh không mảnh vải che thân. Phim là một trong số ít những phim sex Jav Vietsub không che mà có cốt truyện hấp dẫn và diễn viên nữ rất xinh đẹp.
Về Nữ Diễn Viên Chính Sumire Enomoto: Nhóm Máu: AB, Chiều Cao: 168 cm, Số đo 3 vòng: 85-58-85 cm, Cỡ Giầy: 24 cm