Loạn luân phụ đề Việt: Cô vợ trẻ và ông bố chồng

Server #1 #2 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim sex loạn luân bố chồng nàng dâu phụ đề Việt hay nhất. Phim sex Jav Vietsub bố chồng làm tình với con dâu khi con trai vắng nhà HD cực hay
Cô nàng Tsubomi là một cô gái trẻ mới lấy chồng, cô với chồng sống đầm ấm cùng với ông bố chồng trong một ngôi nhà nhỏ ở Nhật. Một ngày người chồng của Tsubomi đi công tác xa nhà một thời gian dài để lại cô vợ trẻ cô đơn và ông bố chồng sống chung một nhà. Trước khi đi anh nhờ ông bố chồng chăm sóc cô vợ trẻ xinh đẹp và dâm đãng tronng thời gian anh đi làm xa nhà. Kể từ đó ông bố chồng dạy dỗ và chăm sóc cho cô con dâu từng ly từng tí. Ông dạy con dâu từ cách mặc quần áo lót, cách bú cu cho đến cách lau dọn, lau nhà trong gia đình để xứng đáng làm một người vợ đảm đang và dâm đãng. Tsubomi được ông bố chồng dạy dỗ cách làm tình từ a đến z cách làm cho đàn ông sướng, bú cu, liếm, và được ông bố chồng phục vụ chu đáo, bóp vú, liếm lồn xoa bướm và địt cho em nhiều lần làm em lên cơn sướng rên bể cả phòng. Ông bố chồng và con dâu làm tình loạn luân suốt ngày trong khoảng thời gian con trai ông xa nhà.
Vài nét về nữ diễn viên Tsubomi: Ngày Sinh: 12/25/87, Nơi Sinh: Yamaguchi, Nhật Bản, Chiều Cao: 160 cm, Nhóm Máu: B, Số Đo Ba Vòng: 83-58-85, Size Ngực: D. Một Jav idol xinh xắn với thân hình đẹp vú ngon và thân hình rất múp.

Diễn Viên: