Địt người mẫu ảnh ngoài trời trên núi Saya Niiyama

1PON-071815_117 #1 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim địt người mẫu ảnh Saya Niiyama ngoài trời không che: Cô người mẫu ảnh xinh đẹp tên là Saya Niiyama và một anh nhiếp ảnh gia đi chụp hình trên núi. Tại đây giữa khung cảnh núi rừng đẹp thơ mộng thì Saya Niiyama lại nổi hứng chụp ảnh nude. Khoe thân hình nuột nà cho anh nhiếp ảnh gia chụp giữa thiên nhiên thì đã làm cho anh nhiếp ảnh gia không thể chịu đựng được nữa mà đè cô gái trẻ ra địt nhau không che ngay tại chỗ. Có lẽ là lần đầu anh thợ ảnh nhìn thấy một thân hình nuột nà như của Saya Niiyama nên đã không thể kìm chế được cảm xúc nên đã địt nhau như vậy.

ĐỊt người mẫu ảnh ngoài trời

ĐỊt người mẫu ảnh ngoài trời


Nhân ngày nghỉ cuối tuần, Niiyama quyết định tìm một nơi thư giãn và yên tĩnh để làm những gì mình thích, thế là cô mẫu ảnh cùng với anh thợ nhiếp ảnh gia ruột của cô đã đưa nhau đi du lịch và chụp ảnh nude luôn. Sở thích của cô là chụp ảnh nude, chính vì vậy mà khi vừa đặt chân đến đây, cả hai nhanh chóng bắt đầu vào công việc chính. Tuy nhiên, đây có lẽ là lần đầu tiên anh chàng kia thấy một thân hình nuột nà, bóng bẩy ở một nơi giữa thiên nhiên đầy nắng và gió và cho ra những bức ảnh tuyệt vời như vậy. Điều này cũng khiến anh không thể kiềm được dục vọng trong cơ thể, chả vậy mà khi vừa chụp được vài bức ảnh anh ta đã bắt đầu lân la, gạ tình rồi tìm cách quan hệ với cô.

Địt gái xinh ngoài trời không che

Trao cho anh thân thể của mình đổi lại lấy những bức ảnh yêu thích đầy tính nghệ thuật là điều mà cô nàng kia không thể không đồng ý. Có lẽ anh nhiếp ảnh gia này và Saya Niiyama cũng thường xuyên địt xã giao với nhau khi chụp hình nude nên hai người mới địt nhau đầy tự nhiên và mạnh bạo như một cặp tình nhân đầy tình cảm như vậy.

Danh mục JAV Không Che
Diễn Viên: