Con dâu làm nô lệ tình dục cho bố chồng Yua Mikami

SSNI-344 #1 #2 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim sex con dâu bị ép làm nô lệ tình dục cho bố chồng. Cô con dâu về nhà khồng không lâu thì phát hiện ra chồng bị yếu sinh lý và không có khả năng thụ thai, anh chồng rất buồn rầu không biết phải làm sao để vợ mình vui. Làm tình vẫn nồng nhiệt nhưng nghĩ tới cảnh xuất tinh sớm và không thể sinh con làm anh rất buồn rầu. Chợt một ý tưởng lóe ra anh đề nghị cô quan hệ với bố chồng để thụ thai sinh con, cô vợ rất sửng sốt trước ý định của chồng. Nhưng vì yêu thương anh nên cô vợ lưỡng lự làm theo, không ngờ ông bố chồng quá giỏi trong chuyện chăn gối làm cô không cưỡng lại được. Cô vợ thay vì quan hệ 1 lần để thụ thai thì cô lại lén lút ngày đêm làm tình loạn luân với bố chồng bất kể lúc nào có thời gian rảnh và chồng cô không hề hay biết.
xxnxphim set nhât ban me vơ, xec da den chau phi dit gai tre chau á, phim xet nb, phim xes tu toi hd, phim xes á phi, Phim sx loan luân kinh tôm nhất.
Thông thường, khi về làm dâu nhà chồng người vợ sẽ phải chăm lo, làm những công việc vặt hay quan tâm chăm sóc chồng con, bố mẹ, nhận và trao đi rất nhiều tình thương cho các thành viên trong gia đình rồi có những phút giây hạnh phúc bên người thân nhưng đối với Mikami thì lại khác, cuộc sống không như cô mong đợi từ khi về đây, cô luôn phải lo sợ, chịu đừng từ những đợt tấn công tình dục từ không ai xa chính là tên bố chồng khốn nạn. Mỗi lúc chồng đi làm là cô lại ôm ấp một nỗi hi vọng chớp nháy, hi vọng rằng bố chồng sẽ từ bỏ suy nghĩ làm nhục mình, hi vọng rằng mình sẽ có một cuộc sống đơn giản như những cô con dâu khác, nhưng không, ý nghĩ đó chỉ vừa lóe lên trong tâm trí thì đã bị hắn dập tắt không thương tiếc trong gang tấc. Hắn coi cô như một nô lệ tình dục vậy, mặc dù đã hết sức chống trả với mong muốn có thể thoát khỏi bàn tay của tên dê già này nhưng bằng nhiều thủ đoạn bỉ ổi cùng với địa vị của hắn trong gia đình thì ngoài việc chấp nhận số phận, cô không biết làm gì thêm.

Diễn Viên: