Gạ chịch người yêu cũ trong buổi họp lớp Vietsub

PGD-949 #1 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Phim có mã là PGD-949 kể về câu chuyện của cô gái trẻ Megumi Shino sắp lấy chồng được mời đi họp lớp trước khi đám cưới của cô vào 2 tuần tới. Vì trong buổi họp lớp có người yêu cũ của Megumi Shino nên chồng sắp cưới rất ghen và không muốn cô gái đi họp lớp để có thể gặp anh ta. Tuy nhiên thì cô gái rất muốn mời các bạn của mình đến dự đám cưới vì vậy vẫn quyết định đi với lời trấn an người yêu bằng câu: Anh ta chỉ là người yêu cũ, em hiện tại là của anh.

Địt người yêu cũ khi đi họp lớp Vietsub

Địt người yêu cũ khi đi họp lớp Vietsub


Và rồi cuộc họp lớp cũng đến, bạn bè gặp nhau rất vui vì thế Megumi Shino đã uống quá chén say khướt để bạn trai cũ có cơ hội tiếp cận cô. Cậu ta đưa cô vào phòng để nhân cơ hội làm tình với cô nàng vì anh ta đã tính trước đây là cơ hội để chịch cô gái sắp lấy chồng. Cô nàng cố từ chối nhưng do anh ta quá hiểu Megumi Shino và cơ thể cô muốn gì đã kích thích cơn nứng trong người cô lên đến tột độ và chuyện gì đến cũng phải đến hai người lao vào nhau làm vài hiệp luôn. CUối cùng là cảnh cái quần lót đầy tinh trùng của Megumi Shino và bộ mặt hối hận của cô nàng vì đã trót dại với người yêu cũ.

Lỡ ngoại tình với người yêu cũ

Trước tôi, bạn gái tôi có yêu một người đàn ông suốt 4 năm. Tôi không biết vì lý do gì họ chia tay nhưng bạn gái nói là do hai người không cùng quan điểm sống. Họ đã cố gắng nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia tay vì cảm thấy không tìm được tiếng nói chung. Tôi nghĩ chuyện qua đã qua rồi, biết nhiều cũng chẳng có gì hay ho. Chúng tôi yêu nhau được gần một năm thì tôi ngỏ lời hỏi cưới, và cô ấy gật đầu đồng ý.

Diễn Viên: