Bố địt con gái trong đêm vắng

1PON-082313_649 #1 #2 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Ngủ chung với bố đơn thân quá lâu, bé gái 15 tuổi yêu sớm bất ngờ. … sách, cô con gái 15 tuổi không có một chút biểu cảm nào hoảng sợ trên gương mặt. … vị trí cha, người mà cậu coi là kẻ thù tranh cướp tình cảm của mẹ dành cho mình. … Nửa đêm bố nhắn tin hỏi cô giáo Em ngủ chưa, câu trả lời khiến.
Bình thường Luna thường ngủ với mẹ nhưng hôm nay thì không, người mẹ về quê vài ngày nên Luna phải ngủ một mình. Vì sợ ma nên nữ đêm cô con gái quyết định gõ cửa qua nằm với bố mình.
Người đàn ông đứng tuổi tuy biết con gái ngủ chung sẽ không nên nhưng ông vẫn quyết định cho phép Luna ngủ cùng. Và chỉ vài phút sau đó, khi 2 thân thể chạm vào nhau trong chiếc chăn dày trắng bông thì cũng là lúc cuộc vui bắt đầu, hai cha con không ngủ mà quyết định làm việc khác, việc mà cả đôi bên sẽ cùng… sướng.
Sợ ma, thiếu nữ mất đời con gái: Về nhà bạn trai, nửa đêm sợ ma cô gái không dám ngủ 1 mình mà vào phòng ngủ với em … Trước đó cô và Long – bạn trai Hạ đã gọi điện cho bố mẹ cô xin phép và … Lần đầu tiên về nhà bạn trai ra mắt nên Hạ cũng chuẩn bị quà cáp kĩ lưỡng … mà Hạ chưa hề biết, không rõ ở đây Long còn cô người yêu nào nữa không …
Chưa dừng lại ở đó, sau khi “chơi” xong thì ông bố quyết định kể về món nợ mà mình thiếu với một thanh niên và chàng trai đó cũng là bạn thân của Luna. Người con gái gợi ý giúp bố, ông không hiểu con mình sẽ làm gì nhưng vì không còn đường nào khác nên đành gật đầu đồng ý.
Phim sex hay bố và con gái lén địt nhau thường xuyên: Cô con gái Nao Jinguuji ngủ say không mặc quần chip nên đã làm lộ ra nhúm lông hồng xinh, Xem phim sex bố và con gái loạn luân hay , Làm cho người cha … Dụ dỗ em gái nhà lành địt nhau từ nhà ra xe ô tô · Phim sex Mỹ bố địt con gái ruột trong vườn nhà · Ông già địt gái trẻ đẹp con dâu nứng lồn khi chồng vắng nhà …

Diễn Viên: