Anh trai cho em gái uống thuốc kích dục địt Aya Miyazaki

VRTM-262 #1 #2 Zoom+
Đọc Thêm Thu Gọn

Anh trai ép em gái quan hệ tình dục đã là những câu chuyện rất quen thuộc. Nhưng cho em uống thuốc kích dục rồi giả vờ vào hỏi thăm để em quan hệ với mình thì lại là chủ đề hoàn toàn mới.Anh trai ép em gái quan hệ tình dục đã là những câu chuyện rất quen thuộc. Nhưng cho em uống thuốc kích dục rồi giả vờ vào hỏi thăm để em quan hệ với mình thì lại là chủ đề hoàn toàn mới. Phim sex thằng anh thông lỗ nhị cô em gái lồn múp nước. Nhân lúc ba mẹ đi vắng thằng anh trai khốn nạn cho cô em gái xinh đẹp uống thuốc kích dục rồi làm chuyện loạn luân. Cô em gái sau khi ngâm thuốc thì cơn dâm dục nứng lồn nổi lên, cô mút hết con cặc của ông anh này tới ông anh kia. Trong khi đó hai thằng anh thay nhau liếm lồn bóp vếu cô em gái non, dâm thủy bắn ra tung tóe khắp nhà trong tiếng gào thét rên rỉ của cô. Hai thằng anh ban đầu thay nhau địt vào lồn cô em gái nhưng do bấn quá nên một thằng đụ lỗ đít một thằng địt lỗ lồn, cô em gái vừa phê lỗ lồn vừa sướng lỗ đít với hai con cặc khủng.
Đầu tiên là cô bé Aya Miyazaki, sáng hôm đó khi đang khởi động để đi tập thể dục. Anh trai cô thấy em mặc sexy nên đã lên ý định bỏ thuốc kích dục vào cốc nước của cô em. Aya Miyazaki uống và lên cơn thèm sex. Lúc đó anh trai cô vào giả vờ hỏi han em, thì cô em đẩy anh mình xuống đất, cọ sát và quan hệ với anh để thỏa mãn cơn khát dục.
Tiếp theo là Yuzu Kitagawa, khi khởi động để tập yoga tại nhà. Khát nước nên cô nhờ anh mình lấy hộ. Ham muốn chiếm đoạt cơ thể của em dâng lên nên anh trai đã bỏ thuốc kích dục vào cốc nước và đưa cho em uống. Một lúc khi thuốc đã ngấm, cô em thấy ngứa ngáy và muốn được sex. Anh trai chạy vào thì cô đẩy anh xuống sàn và dí lồn vào mồm anh của mình. Người anh vừa làm cô em sung sướng vừa thỏa mãn nhu cầu của chính mình.
Cô gái không may mắn tiếp là Himawari Natsuno, cô đang tập thể dục trên giường thì anh trai mang nước đã pha thuốc và và bảo cô uống cho đỡ khát. Thuốc đã ngấm, Himawari Natsuno thấy toát mồ hôi và lên cơn khát dục. Cô cọ sát với góc bàn, và thủ dâm. Vừa làm vừa rên la, anh trai cô chạy vào thì cô vật anh ra giường và sex.
Cuối cùng là Mayu Takanashi, cô bắt gặp anh mình đang cầm lọ thuốc kích dục xem ngay ta phòng khách. Cô chẳng nói gì rồi đi vào phòng tập yoga. Anh trai lén nhìn cô rồi nảy ra ý định, bỏ thuốc vào nước rồi đứa cô em uống. Như ba cô gái kia, khi thuốc ngấm, Mayu Takanashi lên cơn và cô thủ dâm. Anh cô mở cửa đi vào hỏi em bị làm sao. Vừa thấy anh, Mayu Takanashi tóm lấy con cu của anh và bú. Hai em quan hệ với nhau ngay tại phòng của Mayu Takanashi.
Thật không may mắn cho những cô em bất hạnh khi có anh trai dâm dê như vậy