Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại ThuDam.Tv

Ông nội địt cháu gái dâm loạn thèm cặc. Tiếng xe ngừng và tiếng cửa sắt mở, tôi ra cửa sổ dòm xuống, thấy ông nội đến, làm tôi hơi quýnh lên vì vừa mong được ông nôị đút cặc vào lồn, tôi đánh liều, khép cửa lại , nằm ngửa trần truồng trên giường và hy vọng được ông nội bước vào vuốt ve rờ mó lồn tôi như ông nội thường làm. tim tôi càng đập mạnh hơn khi nghe tiếng chân ông nội càng lúc càng gần, tiếng mở cửa nhẹ, ông nội đến kế bên tôi, hay tay xoa hai vú đả nổi lên của tôi, xoa bụng tôi và dần đến lồn tôi, ông nội banh chân tôi ra , dọc hột le và dọc lồn đang ướt nhẹp của tôi, ông nội đứng dậy, cổi quần áo ông nội ra, tôi hé mắt nhìn, cặc ông nội giờ đả dựng đứng, tôi muốn ông nội đút nó vô lồn tôi quá trời, nhưng ông nội chỉ kê miệng ông nội vô lồn tôi mà liếm, mà nút, mà bú, lồn tôi nứng lên như điên dại, thân thể tôi oằn oại với miệng lưởi của ông nội, tôi rên rỉ.

Ông nội địt cháu gái dâm loạn thèm cặc

Ông nội địt cháu gái dâm loạn thèm cặc


Ông nội tiếp tục liếm và bú lồn tôi rất lâu, rồi ông nội ngồi trên mình tôi, đưa cặc cứng ngắt của ông nội trên đầu vú nhỏ hồng của tôi , dùng tay tôi để đè cho nó sát vú mà nắc, làm hết vú bên này đến vú bên kia, thỉnh thoảng ông nội thọt tay xuồng lồn dọc chút đỉnh, phản ứng tự nhiên, tôi đưa tay lên rờ và dọc cặc ông nội, ông nội dại tôi sụt, dại tôi liếm, nút trứng và bú cặc ông nội, ông nội ôm đầu tôi, nắc cặc ông nội vô miệng tôi càng lúc càng mạnh làm tôi muốn nghẹt thở mấy lần, nhưng gì sướng quá, tôi cố chịu và tìm cách khác để thở. Ông nội nắc cặc vô miệng, vô vú , liếm lồn và bú lồn tôi, thay đổi liên tục. cho đến khi lần thứ ba vô miệng, ông nội xịt một dòng khí đục vô miệng tôi.

Mặc dầu tôi muốn nôn vì chưa quen nhưng tôi vẩn nuốt hết khí ông nôi xịt vào, ông nội còn dại tôi làm sạch cặc ông nội bằng lưởi, bằng môi, bằng miệng của tôi. Liếm sạch cặc ông nội xong, ông nội khom xuống nút lồn và bú lồn tôi thêm chút nửa trước khi mặc quần bước ra. Tôi hơi bực tức ông nội một chút vì tôi vẩn còn đang nứng lồn, tôi chỉ muốn cặc ông nội đút vô lồn tôi mà thôi.

Từ khóa tìm kiếm:

  • ông nội địt cháu gái
  • ong dit
  • ong noi dit chau noi dam dang
  • xem phim set chau gai nung lon cho ong noi dit
  • sem phim set chau gai nung lon cho ong noi dit
  • ông va chau dam dang 2
  • phang cháu gái toét lồn
  • xem phim ong noi dit chau gai
  • ong noi nhat ban hiếp dâm cháu gái
  • cháu gái dâm loạn